in Nội Ngoại Thất

5 Kiêng kỵ với phòng khách nhất định bạn phải nhớ

Phong thuỷ đã đi sâu vào đời sống văn hoá tinh thần của người Việt Nam, chúng được áp dụng ở hầu hết trong cuộc sống của chúng ta, nhất là đối với không gian phòng khách. Để rước tài lộc vào nhà, may mắn, tránh điềm xấu thì nhất định bạn phải nhớ những điều sau khi decor trang tri cải tạo phòng khách.

sofadepphongkhach

1.Tránh đặt đồ trang trí nội thất bằng da khô:

Những bộ ghế sofa da nhap khau sẽ rất tốt với bạn, chúng được trải qua quy đình tẩm sấy xử lý sao cho tốt cho quá trình sử dụng, tuy nhiên với những đồ trang trí như sừng huơu, da báo, đầu trâu, bò, ngựa,…. Chúng giúp thể hiện sự uy quyền nhưng trên thực tế  chúng đã chết vì vậy tạo ra nguồn khí âm gây ảnh hưởng tới môi trường sống của bạn, công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng bởi những vật thể đó.

2.Phòng khách bừa bộn, rối mắt:

Bạn trang trí với mọi thứ rối tung, không theo quy luật, không quy củ sẽ dẫn tới tình trạng không ngăn nắp chắc chắn khi đi làm trở về với tâm trí mệt mỏi sẵn mà nhìn căn phòng bạn đã cảm thấy khó chịu, bực bội, sống giữa mớ hỗn độn thời gian dài sẽ khiến bạn bị stress nặng. Mặt khác trong thuật phong thuỷ phòng khách bừa bộn sẽ chặn luồng khí tốt lưu thông trong căn phòng từ đó sẽ chặn may mắn không tốt cho sức khoẻ.

3.Không lắp điều hoà dưới sofa phòng khách:

Đây là những lỗi mà rất nhiều người mắc phải,  nhưng họ không biết. Thông thường người ta chọn vị trí điều hoà sao cho khi phả khí lạnh chúng lan toả được khắp không gian trong phòng, tuy nhiên đối với phong thuỷ thì hệ thống điều hoà nếu bố trí bên trên ghế sofa thì người ngồi sẽ bị ảnh hưởng rất xấu.

Luồng khí lạnh theo phong thuỷ thì tạo áp lực trực tiếp tới con người, hơn nữa theo khoa học khi tác động trực tiếp thế sẽ làm bạn bị một số bệnh liên quan tới đường hô hấp, nhất là nhà có người già và trẻ nhỏ.

4.Chọn đồ phong thuỷ và đặt đúng vị trí:

Yếu tố này vô cùng quan trọng để hỗ trợ công danh, sự nghiệp cũng như đời sống hạnh phúc của chủ nhà, những món đồ nội thất phong thuỷ sẽ là lựa chọn với mong muốn rước tài lộc vào nhà, tuy nhiên cần phải có kiến thức phong thuỷ nhất định để chọn lựa đúng hình dáng, màu sắc và vị trí đặt xem có hợp với mệnh của bạn hay không nếu không sẽ gặp những vận xui.

Đồng thời cần tránh những vật sắc nhọn như đao, kiếm,… Với những người chơi trội thường sử dụng những vật này để trong phòng khách tăng uy quyền tuy nhiên chúng mang  sát khí, không mang lại may mắn và dễ xảy ra tai nạn nên cần tuyệt đối tránh.

5.Sử dụng sofa hợp với mệnh của gia chủ:

Không nên tuỳ tiện mua ghe sofa theo kiểu thích gì mua nấy, cần kết hợp giữa các yếu tố phong thuỷ, màu chủ đạo và con mắt thẩm mỹ của người trang trí. Hoà hợp được những điều trên bạn sẽ có căn phòng đẹp.

sofadep

Việc trang trí không gian thế nào để hợp phong thuỷ không phải khó khăn của một mình bạn mà là khó khăn của nhiều người khi trang trí phòng khách. Để cuộc sống của bạn tốt hơn hãy chú ý những điều trên giúp bạn có được một không gian hoàn hảo

Written By: