in Thời Trang

Bộ đồ mặc nhà chấm bi trẻ trung đơn giản

Lấy chấm bi là điểm nhấn cho những bộ đồ mặc nhà thêm phần trẻ trung, chất liệu thun cotton co giãn, vải mịn và thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái tối đa nhưng vẫn kín đáo. Những bộ đồ mặc nhà chấm bi mang phong cách nữ tính, giúp cho các bạn nữ luôn tươi trẻ, xinh xắn khi ở nhà. Với thiết kế Emma đơn giản, cá tính, trẻ trung, cảm giác thoải mái, mát không gây cảm giác nóng nực trong mùa hè. Ngoài ra, chất liệu vải cũng dễ giặt, mau khô, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian giặt.

Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, nhưng đôi khi họ đang lãng quên làm đẹp ngay tại nhà mình. Thường bạn hay có quan niệm chỉ phục vụ làm đẹp cho mục đích xã hội, những cuộc gặp gỡ bạn bè hay đơn giản là đi dạo phố ngoài đường, nhưng hầu như không ai nhớ khi về đến nhà nên mặc thế nào cho phù hợp với thời tiết và làm sao mình đẹp trong mắt người thân xunh quanh mình, đặc biệt là các chàng.

Bộ đồ sát nách chít eo 6001 hồng

http://emma.com.vn/Cms_Data/Contents/admin/Media/anhchitiethe/ch-m-bi-h-ng-n-n-tr-ng-3.jpg

Bộ đồ sát nách chít eo 6001 trắng

Emma xin gửi đến cho các bạn phái nữ những bộ cánh thanh lịch, bộ quần áo mặc nhà trang nhã, duyên dáng, lại tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chụi, với thiết kế chấm bi đang được các bạn nữ quan tâm hàng đầu.

Bộ đồ sát nách

Bộ đồ kate sát nách

Đến với Emma bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ chất liệu vải cho đến mẫu mã phong phú, đa dạng, hợp thời trang trong nước, giá rẻ hợp với nhu cầu người sử dụng. Các bạn truy cập tại trang emma.com.vn có thể xem được nhiều mẫu mã hơn hoặc liên hệ với chúng tôi.

Written By: