in Tổng Hợp

Cốm Vương Não Khang đã giúp bé tôi không còn bệnh

Sản phẩm Vương Não Khang – Giải pháp cho em bé tự kỉChẳng phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “dược thần”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã sự thực giúp cho trí não của bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tình nhiều xúc động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé lâu phát triển trí thông minh. 


Xem:
trẻ tự kỷ

Tâm tư về bệnh của đứa bé trai sinh năm 2007 mà giọng cô Trang nghẹn ngào. Chị nhớ cái ngày sinh cháu, chị bị co giật. Mới ra đời, bé được đưa vào lồng kính, là một đứa trẻ nhỏ khỏe mạnh, xinh trai với khối lượng 2,5 kg. Lúc bé được 2 tuổi, bé có nói được một – 2 tiếng “ba, bà”, thế nhưng lúc lên 3 tuổi thì những từ đó lại không thể nói được, bốn tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ ràng những từ dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu dùng cơm. 
Nhìn con có những dấu hiệu không được bình thường, chị Trang đau xót lắm, hể tìm hiểu nguyên do tại sao con như thế. Tìm hiểu ở internet, cô thấy “trẻ em mắc kém thông minh” có rất nhiều biểu hiện không bình thương mà tìm hiểu ra thì bé cô không hoàn toàn như vậy. Cô hỏi hang người nhà ở Mỹ, họ nói chắc trí não của bé “có vấn đề” và nói qua đó chữa trị. Nhưng vì phí rất cao, cô đành lòng nhìn con trai mà ngậm ngùi.

Suy xét miết rồi chị Trang cũng quyết định mang con vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, xe điện tử… thì bé đều đáp hoàn toán đúng. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì bé cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa 6 tháng quay lại khám xét 1 lần và khuyên người thân nên dạy cháu từng từ 1.
Thiết nghĩ bỏ cuộc, nhưng may mắn thay lúc chị chủ nhà thuốc bên cơ sở khám bệnh bảo rằng bé người nhà chị cũng bị chậm phát triển trí tuệ đang uống thuốc Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con uống. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi thấy bé có dấu hiệu tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé bao nhiêu tuổi, dùng sữa gì là bé nói một hơi con 5 tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Ba cháu mừng lắm, bảo cốm Vương Não Khang này tốt đó, cho con sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình bé giờ đây, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm bé học lớp một được rồi mặc dù trễ so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có 1 đứa con trai mà lại mắc bệnh, tôi khá buồn. May thay mà trời thương tìm được sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp kịp thời cho cháu. Hiện tại bé học hành cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết một tí là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang mải nói chuyện, chúng tôi bất thần lúc thấy bé lao vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không nghĩ bé đã từng có những triệu chứng như chị Trang chia sẻ. Ôm con vào trong lòng, chị vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Cháu thích uống sản phẩm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “TPCN thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho nhiều người. Con của họ cũng khá lên khá nhiều nên bây giờ cô Trang vẫn duy trì cho con dùng thuốc Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn đưa chúng tôi ra về, chị còn do dự: “Chỉ mong mỏi cốm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho những cháu như con tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188

Written By: