in Bất Động Sản

Diện tíc cho thuê tại cao ốc lexington for rent

Kinh doanh và buôn bán tại quận 3 ngày càng tăng nhanh chính vì thế các dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 xuất hiện và mộc lên ngày càng nhiều để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cho mọi người. Với sự xuất hiện hàng loạt của các dịch vụ văn phòng cho thuê cho nên nhiều người khi kinh doanh tại quận 3 không biết nên chọn cho mình 1 vị trí thích hợp tại đâu, nếu ai chưa biết vị trí đẹp và bắt mắt thì có thể tham khảo qua văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent


Thông tin mô tả chung về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent

Văn phòng cho thuê quận 3 – Lexington apartment for rent tọa lạc trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ, nằm gần cầu Sài Gòn, kế bên các building lớn như Melody 1 và Melody 2. Thuận tiện giao thông qua các quận như: quận 1, quận 3, Phú Nhuận và Thủ Đức.
Tòa nhà Lexington apartment for rent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building chuẩn. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Tòa nhà văn phòng cho thuê lexington for rent cao 7 tầng diện tích sàn 130m2 sử dụng 1 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng Lexington apartment for rent là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin về văn phòng cho thuê :

Tên cao ốc: SGCL Building
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 1 trệt, 7 tầng
Tổng diện tích sử dụng: 650m2
Diện tích 1 sàn: 130m2
Diện tích cho thuê: 40, 60, 130m2
Giá thuê: 231,000VND ~ 11USD/m2/tháng

Mọi cập nhật trên đây là những thông tin khá chi tiết về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent tại quận 3. Đây là 1 văn phòng có vị trí cũng như phong thuỷ khá tốt rất thích hợp cho việc kinh doanh. Cho nên nếu ai cần thuê văn phòng Lexington apartment for rent thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và giá cả

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent in district 2 hcm và văn phòng masteri thao dien for rent hcm

Written By: