in Xe

Hợp đồng thuê xe du lịch 7 – 16 chỗ giá rẻ tại Tám Thiện

Cho thuê xe 7 chỗ thủ đức các mẫu giá tốt và thấp nhất tại tphcm cho các người có nhu cầu. Đây là 1 trong các cấp dịch vụ có số người tiêu dùng phổ quát nhất trong các năm gần đây. Vì là 1 lĩnh vực hot bởi thế dịch vụ tại công ty Tám thiện chúng tôi được hơi phổ quát người tin dùng vì giá tiền và chế độ xe tương đối tốt. Nếu ai có nhu cầu cần dịch vụ thuê xe du lịch thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0976.863.278 – 0934.678.287 (Mr. Tấn)

Tám Thiện là công ty cho thuê xe du lịch bậc nhất tại tphcm, được ra đời vào năm 2008 cho tới bây giờ với hơn 40 đầu xe trong khoảng 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn tiêu dùng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong công đoạn vận chuyển.

+ Tiêu chí hoạt động “UY TÍN & CHẤT LƯỢNG” đặt lên hành đầu bởi thế tới bây giờ Tám Thiện được các tổ chức và các công ty lữ hành trên cả nước tin tưởng chọn lọc công ty chúng tôi cung cấp xe du hý tại tphcm khi doanh nghiệp tour du lịch hay sự kiện diễn ra tại TP HCM thân yêu.

Hiện tại công ty chúng tôi với các chiếc xe 4 chỗ và 7 chỗ đẳng cấp như :

– Mercedes S350-S500 VIP.

– Mercedes E240 –E280,

– Mercedes C200-C240

– Toyota Camry 2.4,

– Toyota Camry 3.5,

– Toyota Altis 1.8,

– Toyota Vios,

– Hon da Civic …. Và còn khá nhiều các chiếc xe khác, hãy truy vấn cập vào trang chủ của chúng tôi để biết thêm thông báo

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ thủ đức
Tất cả các thông báo trên đây là các giới thiệu sơ nét về dịch vụ chuyên thuê xe du lịch bây giờ tại công ty chúng tôi, dịch vụ thuê xe tại đây có tương đối rộng rãi giá tiền bởi thế ví như có nhu cầu thuê xe thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm các dòng xe và bảng giá

Written By: