in Tổng Hợp

Kem làm tăng thêm kích cỡ của quý titan developpe của nước Pháp

Các cách thức làm bự cậu bé bằng tay với Sản phẩm titan developpe

Gel titan developpe là thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất và có khả năng cải thiện chức năng sinh lí cho cánh mày râu.

Sản phẩm titan developpe có nguồn gốc từ nước Pháp, sản phẩm được đóng gói dưới kiểu kem có màu trắng đựng ở trong tuýp với kích tất 10cm x 10cm x 5cm, có dung lượng chừng 50ml và khối lượng là 1 lạng. Khi dùng sản phẩm  bạn xịt 1 ít ra lòng bàn tay rồi thực hiện xoa đều đặn lên cậu bé. Lúc đã xoa đều bạn cần massage nhẹ nhàng trong thời gian khoảng từ 5 đến 10 phút, quá trình luyện tập này sẽ giúp cho kem ngấm nhanh chóng vào các cơ của cậu nhỏ. Một ngày bạn có thể bôi từ 2 – 3 lần và chăm chỉ dùng liên tục.

Trong trường hợp “cậu nhỏ” của bạn làm cho bạn lo âu hay không tự tin khi mỗi cuộc yêu thì giờ đây đã có Sản phẩm titan developpe. Đây là cách thức làm lớn cậu bé bằng tay không cần phẫu thuật, không cần dùng thuốc được nhiều phái mạnh tin tưởng sử dụng thay thế cho phẫu thuật.Các thành phần của Thuốc titan developpe của Pháp

Kem titan developpe có các thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên lúc dùng sẽ không gặp các trạng thái phụ như gây nên dị ứng, bỏng rát.. vì thế rất an toàn.

Các phương pháp làm to dương vật bằng tay khi sử dụng Sản phẩm titan developpe

Để phát huy được những công dụng của Sản phẩm titan developpe thì bạn cần phải tuân theo quá trình matxa luyện tập dưới đây:

– Trong thời gian thứ 1: Là thời gian thích nghi với sản phẩm nên bạn không nên nôn nóng. Trong 7 ngày đầu bạn nên chia làm hai lần sáng tối kết hợp massage và trong thời gian chừng nữa tiếng/ ngày

– Trong giai đoạn thứ hai: Thời kì này bạn đã thích nghi với gel nên bạn sẽ tăng thì giờ luyện tập lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm buổi sáng, tối.

– Ở thời kì thứ ba: Đến giai đoạn này bạn có thể cảm nhận được sự đổi thay của dương vật và sẽ liên tục tăng thời massage luyện tập lên 1h/ngày

– Ở giai đoạn sau cùng: Thời kì này sẽ thấy sự đổi thay rõ rệt nhưng vẫn nên duy trì massage luyện tập trong thời gian 70 phút/ngày.

nguồn: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/32/cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-voi-gel-titan-developpe-gel-titan-cua-phap.html

Written By: