in Nội Ngoại Thất

Làm gì để bảo vệ tuổi thọ dòng ghế sofa da đẹp

Để giữ tuổi thọ cho một sản phẩm nội thất ngoài chất lượng của chúng thì phân nửa phụ thuộc vào cách sử dụng của người tiêu dùng. Nhất là đối với những bộ ghế sofa da thật để có tuổi thọ cao bạn cần phải chú ý tới cách sử dụng và bảo quản của mình.

Đừng để chỗ có ánh nắng quá sáng: Riêng đồ da sẽ không nên để xúc tiếp với ánh sáng, bởi chính do vậy sẽ làm phai màu thật của da, nhất là những dòng da tốt có thể sẽ bị biến dạng bởi vì không qua nhiều công đoạn xử lý chính là để cho có sự thiên nhiên, nên chi để lâu dưới ánh sáng có thể làm mất đi mùi hoặc là độ bóng tự nhiên như thế bộ ghế sẽ mất đi giá trị của mình.

Sofa da thật cách để bảo quản cùng thời gian

sofada

Dùng chất tẩy rửa: Đặc biệt là hãy nhớ đừng dùng những chất tẩy rửa mạnh như xà bông hay nước rửa chén. Chỉ nên sử dụng những loại nước gột rửa nhẹ dùng được khuyến cáo là dành riêng sofa. Đối với các loại dung dịch tự chế cũng nên chú ý không pha quá đặc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và có thể làm hỏng bề mặt da.

Cách vệ sinh: Để cho tẩy rửa lên vùng da bị bẩn, phải chú ý là chỉ ở vùng da bị bẩn sau đó lấy khăn sạch sẽ để lau nhẹ nhất theo kiểu tròn. Và để khô tự nhiên không đem ra nắng phơi hoặc sử dụng máy sấy tóc để làm da nhanh khô. Sau khi khô, bạn dùng thêm dung dịch dưỡng để giúp da mềm hơn.

Điều sai trái khi dùng:

– Bọc ghế sofa da: Những bộ sofa da du nhập cao cấp tự chúng đã toát lên vẻ sang trọng, quý phái của sản phẩm. Trong khi đó bạn lại có ý định đi bọc lại ghế như vậy sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của sofa. Thay vì bọc lại hãy đặt ghế ở những nơi không bị nắng chiếu trực tiếp hay có các tia UV nhiều sẽ làm da bị nứt rạn, khô và nhanh xuống cấp.

Đưa ra quy định cho các thành viên trong gia đình không được ăn và làm rớt đồ trên ghế. Nhà có trẻ nhỏ không cho chơi đồ sắc nhọn hoặc dùng bút bi, bút chì, bút lông trên sofa điều này vừa bảo vệ sức khỏe của trẻ lại bảo vệ được sự an toàn của trẻ khi chơi.

– Nếu bộ ghế sofa của bạn có vết bẩn lớn tốt nhất bạn không nên tự mình vệ sinh vì những mảng dơ lớn cần có những chất gột rửa chuyên dụng và quy trình vệ sinh cực chuẩn mới có thể đánh bật hết những chất bám trên ghế.

sofadathat

Riêng với những sofa phòng khách đẹp cần có những chế độ vệ sinh khác nhau, chưa kể là dòng được bọc từ da thật, bởi bộ ghế cần phải có được sự chất lượng và bảo quản tốt mới có thể có tuổi thọ lâu dài được chính do vậy mà khi thực hành các biện pháp vệ sinh phải chú ý.

Written By: