in Nội Ngoại Thất

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng giá 470 triệu

Với 470 triệu đồng bạn sẽ sở hữu mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tương đối nhỏ nhắn thích hợp với những gia đình ít thành viên, mặt bằng của ngôi nhà được tối ưu vô cùng sắc nét với những họa tiết phong cách hiện đại.

Mẫu nhà phố được thiết kế tại quận 9 TPHCM từ một trong những mẫu nhà phố hiện đại điển hình ngày nay tại khu đô thị lớn với đặc  trung là không gian nhỏ hẹp, chỉ với số tiền 470 triệu bạn đã sở hữu một căn nhà đầy đủ nội thất không gian phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ rộng rãi đpá ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

banvethietkenhapho

Được thiết kế theo phong cách hiện đại mẫu thiết kế nhà phố đẹp  này chủ yếu tập trung vào công năng ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của gia chủ, đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp đáp ứng được nhu cầu xây dựng không quá cao ở tất cả các gia đình tại các khu đô thị.

Chi phí dự toán như sau:

  • Giá xây dựng phần thô: 350 triệu.
  • Các phần sơn lót, sơn nước và gạch hoa lót nền tổng cộng 35 triệu.
  • Hệ thống toilet cả hai tầng và lavabo dự tính 15 triệu.
  • Hệ thống cửa sắt tự động bảo vệ bên ngoài ngôi nhà 20 triệu + Cửa gỗ và nhôm bên trong nhà 15 triệu.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng cho toàn bộ 2 tầng 5 triệu.
  • Nội thất phòng ngủ + Phòng khách+ phòng bếp 30 triệu

banvenhapho

Như vậy theo dự toán là 470 triệu đồng, nhưng phần này sẽ chênh lệch tùy từng thời điểm nên bạn cần một khoản chi phí phát sinh cho công trình nữa.

Tại tầng 1: Được thiết kế một gara để xe rộng, bên cạnh gara là phòng khách, phòng bếp + nhà ăn. Tại phòng khách và phòng bếp gia chủ muốn đặt bể cá cảnh để tạo môi trường phong thủy cũng như vẻ thẩm mỹ cho căn nhà.

nhapho

Tầng 2: mặt bằng bao gồm 3 phòng ngủ và có 1 nhà vệ sinh chung, các phòng ngủ được trang trí nội thất đầy đủ, tủ áo âm tường, giường ngủ và một số món đồ trang trí nội thất như rèm cửa nếu gia chủ muốn, mỗi phòng được thiết kế khác nhau tùy vào sở thích của từng thành viên trong gia đình. Phòng vệ sinh chung sử dụng chất liệu tốt, hiện đại để gia đình sử dụng.

Một tiểu cảnh được đặt ở góc phòng khách, bạn cũng có thể thay thế khu vực này bằng bể cá.

Mẫu thiet ke nha pho dạng 2 tầng này do công ty xây dựng ở hcm Con Kiến Vàng thiết kế với phong cách hiện đại đã và đang được nhiều chủ nhà ưa thích và lựa chọn cho mình, nếu thấy phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Written By: