in Tổng Hợp

Men tiêu hóa Antibio Pro giúp hệ tiêu hóa mạnh khỏe

Uống men vi sinh Antibio Pro có tốt không

Men tiêu hóa Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro làm cho đường ruột của trẻ em và người trưởng thành ổn định, tránh được nhiều bệnh tạo ra do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không chỉ trẻ em mà ngay cả nhiều người lớn cũng thường xuyên mắc phải những căn bệnh tạo ra từ đường tiêu hóa. Những chứng bệnh đó khiến người mắc bệnh thường xuyên bị đớn đau và không hấp thu tốt những chất dinh dưỡng từ món ăn.

Để hỗ trợ bệnh nhân mau chóng trở lại với sinh hoạt thông thường, nhiều bác sĩ đã khuyên sử dụng men vi sinh Antibio Pro trong quá trình điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa và kết quả nhận được rất đáng sửng sốt. Nhiều người bị bệnh sử dụng TPCN này đều hồi phục nhanh chóng hơn các người mắc bệnh không sử dụng và khả năng phát lại căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói Men vi sinh Antibio Pro có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, một gói nặng 10g.

Men vi sinh Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người trưởng thành lẫn trẻ sơ sanh, với các em bé dưới ba tháng tuổi cần phải hỏi ý kiến các bác sĩ trước lúc dùng. Sản phẩm nên được cất giữ ở môi trường dưới 25 độ C, tránh ánh sáng mặt trời.Các công dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói TPCN Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, thành phần của hệ vi sinh lên men có khả năng phòng chống và giúp chữa trị những dấu hiệu thất thường bởi cách thức cung cấp lại các nhân tố cân bằng của hệ vi sinh một biện pháp bền vững.

Antibio Pro hỗ trợ ngăn cản và kìm hãm những vi khuẩn có nguy hại trong hệ tiêu hóa và được dùng trong những trường hợp:


  • Rối loạn hệ vi sinh hệ tiêu hóa như ngộ độcmón ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu một thời gian dài
  • Đi cầu lỏng do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/tac-dung-cua-rocket-1h
Chỉ dẫn dùng men tiêu hóa Antibio Pro

Các biện pháp sử dụng Antibio khá giản đơn, với người lớn thì 3 lần 1 ngày, một lần một gói, còn với trẻ nhỏ thì hai lần một ngày, mỗi lần 1 gói hoặc nửa gói. TPCN men tiêu hóa này có thể sử dụng với nước, sữa hộp hoặc nước đường. Nếu bệnh nhân bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì dùng gấp đôi.

Trong quá trình tìm mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể tìm mua lầm phải hàng nhái, hàng giả, hàng không đảm bảo. Để tránh xa trường hợp đó xảy ra, hãy liên lạc với chúng tôi, nhà phân phối sản phẩm và TPCN rất tốt và uy tín nhất bây giờ.

 Xem thêm: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html

Written By: