in Tổng Hợp

Mẹo hữu ích để sử dụng mái che di động

Chúng tôi tin rằng một đồ dùng nào cũng cần phải có cách dùng và bảo trì riêng của nó, thì mới có thể tốt nhất cho tuổi thọ sử dụng kéo dài – và mái che di động cũng không ngoại trừ đó chính là lý do mà chúng tôi chia sẽ bài viết của ngay ngày hôm nay cùng quý khách hàng.

Theo tiêu chuẩn của nhiều người sử dụng mái che hiện nay, thì việc để mái cố định là tốt nhất nhưng liệu đối với những nơi kinh doanh cần điều chỉnh theo khí hậu thì phải có những mẹo hữu ích nào để sử dụng mái che tốt nhất ?

maichedidong

1.Vị trí lắp cần phải chú ý để có ánh sáng và cũng như không gian sinh hoạt không bị ảnh hưởng bởi thiếu ánh sáng quá. Và để tốt nhất là nên sử dụng phần bạt che có màu sáng dễ chịu điều này cũng dung hòa hơn dành cho độ sáng ảnh hưởng đến nhà.

2.Vào mùa mưa bão quý khách cần lưu ý hạn chế quay mái ra vô bằng tay, và nhớ sử dụng phụ kiện để cố định hai đầu trọng tâm của mái che, cách làm này là để hạn chế lại gió lớn làm gãy phần mái.

3.Tốt nhất là quý khách nên dùng chất liệu tốt-hàng chất lượng bao giờ cũng sẽ có tuổi thọ cao hơn. Chú ý khi chọn phần nhôm định hình chắc chắn có độ dày cao để tránh dễ gãy hay bị rung chuyển quá nhiều vào mùa bão.

Một trong những cơ sở uy tín và có thương hiệu để tin tưởng lắp đặt mái che di động thông minh chính là Thế Mỹ Phú ở ngay 166 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh mà quý khách có thể lựa chọn, đây là nơi đã có nhiều sản phẩm tốt và được bình chọn hàng đầu năm 2015.

lapmaiche

Với đội ngũ chuyên lắp đặt có tay nghề cao, có chế độ bảo trì tốt và giá cả phải chăng tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn từ A đến Z. Vui lòng gọi 0908.049.588 để được tư vấn.

Written By: