in Nội Ngoại Thất

Người mệnh mộc nên chọn kệ tivi màu sắc gì ?

Bạn đang có ý định mua kệ tivi dành cho phòng khách nhà mình, thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đến với hệ thống của BellaSofa ngay hôm nay. Nhưng qua đó cần phải biết đến những yếu tố về phong thủy để có thể mang lại nhiều điều may mắn hơn nữa.

Trong đó có các yếu tố phong thuỷ cho người mệnh mộc về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sẽ giúp họ gặp thuận lợi trong cuộc sống, đời sống tinh thần của họ cũng thú vị hơn khi có những đồ vật hỗ trợ tốt.

mauketividep

Về chuyện khắc kỵ, mộc kỵ với Kim vì mộc hao kim lợi, và thổ vì mộc lợi thổ hao chây sẽ hút chất từ đất. Dựa vào những yếu tố trên chúng ta có thể lựa chọn những chiếc kệ tivi phù hợp với phòng khách như sau:

1.Kệ màu vàng kem kết hợp với đỏ:

Người mệnh mộc phù hợp với màu vàng kem  trong khi đó còn kết hợp với màu đỏ là màu thuộc hoả, sự kết hợp này giúp chúng sinh lợi, đây là yếu tố bạn cần chú ý khi trang trí nội thất để có thêm những yếu tố may mắn, phụ trợ cho sự sinh lợi của mình phát triển hơn.

2.Kệ màu xanh lá cây:

Đây là sắc màu tường chừng như là để dành cho người mệnh mộc – sử dụng sắc màu này sẽ mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng.

Màu xanh của những mẫu kệ tivi mới còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Dùng màu xanh lá trong nội thất dễ nhất chính là cây xanh. Việc chọn lựa màu sắc không chỉ hợp với mệnh mà chon giúp bạn thêm phấn chấn tinh thần đem lại may mắn và hiệu quả trong công việc, chọn đúng màu bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

mauketividep

Thêm nữa nếu bạn là gia chủ mang mệnh mộc hãy chọn một không gian sống có nhiều đồ mộc thường hiền lành hơn, có lẽ do các vật liệu thuộc mộc là vật liệu có tính chất âm cao nhất, kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng tạo nên một làn sóng thụ động nhưng yên bình, thư giãn hơn nữa

Còn chờ gì mà không sắm những mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại vừa đẹp về thẩm mỹ lại có nhiều yếu tố phong thủy nữa – Hãy ghé qua cửa hàng nội thất sofa của BellaSofa để sở hữu những món đồ hiện đại nhất hiện nay.

Written By: