in Bất Động Sản

Những thế mạnh tiềm năng tốt nhất tại dự án căn hộ river city quận 7

Trong năm 2016 này 1 dự án mang tên căn hộ rivercity quận 7 đang được khá nhiều người quan tâm và để mắt đến, đây là dự án nằm ngay trung tâm của quận 7 hiện tại dự án trên sở hữu khá nhiều nét đổi bật mà ít có dự án nào có thể so sánh được. Vậy các thông tin về dự án căn hộ river city quận 7 này các bạn đã biết chưa, nếu chưa biết ta cùng đi tham khảo

THÔNG TIN CĂN HỘ RIVER CITY

Căn hộ River City tọa lạc tại Quận 7, nằm ở khu đô thị hiện đại bên sông. Căn hộ River City hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn hiện đại, hòa mình vào đó là dòng sông mát dịu, hàng cây công viên rập bóng. Với vị trí chiến lược, môi trường sống an lành, hiệu quả trong đầu tư sinh lời, có giá bán hấp dẫn từ chủ đầu tư. Dự án River City hứa hẹn mang đến sản phẩm tốt nhất khu vực.

1. Tổng Quan căn hộ tại dự án river city

Diện tích đất: 112.585 m2

Mật độ xây dựng: 23.6%

Diện tích sàn xây dựng: 543.731 m2

Diện tích cây xanh giao thông: 76.4%

Chiều cao tòa nhà 37 tầng, chiều cao công trình 152 m2

Số tầng hầm: 1 – 2 tầng

Số căn hộ dự kiến: 3.125 căn

2. Vị trí River City

Căn hộ River City nằm tại trung tâm Quận 7, Giáp với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án River City được xem là một trong những dự án có vị trí vàng tại khu Nam Sài Gòn, nằm ngay góc đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí. Cư dân sống ở River City có một cuộc sống trong lành bởi dòng sông mát dịu, hiện đại với khu dân cư trí thức hiện hữu.

Chỉ mất 5 phút cư dân tại River City di chuyển đến các tiện ích nổi bật trong khu vực như: Crescen Mall, Vivo City, Siêu thị Lotte mart, Co.op Mart, Bệnh viện Fv, Viện tim Tâm Đức, Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học nổi tiếng miền Nam.

Thông tin về : Căn hộ chung cư rivercity q7

Trên đây là 1 vài thông tin sơ nét về dự án căn hộ river city đang được mở bán tại quận 7, nếu ai còn thắc mắc vẫn chưa hiểu hết về dự án thì hãy truy cập vào trang http://angialand.com.vn để biết thêm thông tin nhé

Written By: