in Nội Ngoại Thất

Những món nội thất đa năng tuyệt vời dành cho không gian nhỏ

Nếu bạn sở hữu một không gian nhỏ, đừng lo lắng vì bạn có thể lựa chọn những món nội thất đa năng dưới đây giúp căn nhà luôn gọn gàng, rộng rãi và thoáng.

Những món đồ nội thất đa năng dưới đây phù hợp cho những không gian hiện đại, tiện nghi giúp mọi người cảm nhận được không khí dễ chịu khi sống trong những căn phòng nhỏ chật hẹp.

Ghế sofa giường đa chức năng:

Chiếc ghế sofa gọn gàng, êm ái với kích thước vừa phải được đặt ở vị trí đẹp, thoáng trong nhà sẽ hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề nhà chật hẹp. Khi không sử dụng chức năng ngủ nghỉ, bạn vẫn có thể tạo được sự thanh lịch và hiện đại cho không gian nhờ chiếc giường được dựng lên tạo nên bộ ghế sofa để tiếp khách khá đẹp mắt. Những mẫu sofa có chức năng hai trong một có khá nhiều kích cỡ, kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian sống nên bạn có thể linh hoạt lựa chọn.

sofadanang

Bàn làm việc kèm ghế thư giãn:

Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu ngôi nhà của bạn sẽ có thêm một chiếc bàn làm việc xinh xắn, tuy nhiên đôi khi chiếc bàn làm việc đó sẽ làm căn phòng trở nên chật chội hơn. Việc của bạn đó là lựa chọn một chiếc bàn gọn đẹp với đa chức năng, chiếc bàn dưới đây là mẫu bàn cho bạn vừa có thể giải quyết công việc, vừa có thể ngồi thư giãn một cách tiện ích và gọn gàng nhất.

noithatdep

Kệ sách kết hợp với bàn trà:

Với những mọt sách thích những không gian đẹp để cảm nhận nội dung từng cuốn sách thì chắc chắn vật dụng này không thể thiếu được trong ngôi nhà của họ. Một chiếc kệ sách nhiều tâng vừa sử dụng để đựng sách, vừa dùng để đặt đồ uống. Thêm hai chiếc ghế nhỏ là đủ để bạn có được góc trò chuyện hay đơn giản là nơi đọc sách tiện nghi mỗi ngày. Tạo cho mình không gian tốt, tiện nghi cũng như nơi đọc sách tốt nhất.Mẫu bàn này bạn cũng có thể để ngoài phòng khách làm bàn sofa khá tiện nghi cho mọi người sử dụng. Kệ sách cũng có chức năng trang trí.

noithatdanang

Bàn làm việc kết hợp kệ đựng đồ:

Với một góc có diện tích nhỏ  việc đóng kệ có nắp cũng đã đủ để bạn tạo được không gian làm việc đẹp. Khi giải quyéế xong công việc bạn có thể cất giữ đồ đạc vào bên trong và tiến hành đóng nắp đậy là đủ để giúp ngôi nhà gọn xinh.

Sofa chức năng 3 trong 1:

Khi bạn căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, bạn không còn cách nào để trang trí không gian nhà sao cho tiện nghi và hợp lý nhất? Hãy tham khảo những mẫu sofa có chức năng 3 trong 1, nội thất này có thể vừa làm bàn, vừa làm nơi vui chơi giải trí cho các bé, vừa tạo góc trò chuyện xinh xắn và làm giường ngủ tiện nghi.

Tham khảo những mẫu nội thất đa chức năng trên để có được giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho gia đình bạn, chắc chắn bạn sẽ có được không gian nhỏ hoàn hảo.

Written By: