in Tổng Hợp

Sản phẩm Colickiddy hỗ trợ trẻ em không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm

Biện pháp trị bé khóc đêm, khóc dạ đề với Colickiddy

Nguyên nhân  trẻ khóc dạ đề – Nỗi lo của các bà mẹ
Trẻ Nhỏ khóc đêm thường xuyên khiến các má lo lắng. Tìm hiểu các nguyên nhân bé khóc đêm, khóc dạ đề để có cách chữa trị đúng cho trẻ, bảo đảm sức khỏe và giấc ngủ cho bé.
Hằng đêm, trẻ sơ sanh bất chợt thức dậy và khóc ré nhiều lần làm các mạ lo âu. Và quá trình khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của em bé. Tuy nhiên,  lí do trẻ   khóc vào ban đêm có rất nhiều và biện pháp khắc phục là không giống nhau. Vì vậy, các mẹ trước tiên phải tìm hiểu rõ dấu hiệu và căn nguyên làm em bé  gặp tình trạng khóc đêm   lâu dài thì mới có những biện pháp phù hợp với bé.
Trẻ   khóc vào ban đêm có là thông thường? Vì sao trẻ khóc đêm?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ nhỏ có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và liên tục xảy ra ở trẻ sơ sanh từ ba tuần – 3 tháng tuổi. Khi má thấy trẻ nhỏ khóc kéo dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn 3 lần trong tuần thì có thể trẻ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ sơ sanh khóc hằng đêm, trớ ói làm các má không hết lo âu, hoang mang.
Xem: tăng sức đề kháng cho trẻ

Như vậy, khóc đêm ở trẻ nhỏ không phải thất thường hay bé mắc căn bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, trẻ nhỏ bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ nhỏ. Do đó, các mạ cần để ý quan sát bé, nhận biết lí do trẻ sơ sanh khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các biện pháp làm giảm cơn khóc của trẻ em.
Nguyên do trẻ sơ sanh khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ Nhỏ gặp ác mộng: Đây là tình trạng trẻ thức dậy nữa đêm, khóc to. Nhiều bé thường bị giật mình khi ngủ có nhiều lí do là do trẻ sơ sanh gặp ác mộng.
Trẻ sơ sanh mọc răng: Khi đến thời kì em bé mọc răng thường tạo ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ khiến trẻ em khó chịu. Do trẻ em chưa biết nói nên khóc là cách để trẻ nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Sản phẩm Colickidy  là loại thực phẩm chức năng  giúp cho trẻ em  ngủ yên giấc. Trẻ em  sẽ ngon giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, không còn bị chướng hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Colickidy   trị  trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề thế nào?
Colickidy có những thành phần từ thiên nhiên có tác dụng làm giảm nhu động ruột, giúp giảm các triệu chứng đau bụng, chướng hơi, đầy hơi ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn lẹ, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Những thành phần của Sản phẩm Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm hạn chế nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp dùng:
Hòa bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ Nhỏ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Written By: