in Tổng Hợp

Sản phẩm titan developpe của nước Pháp gia tăng kích thước dương vật


Sản phẩm làm tăng kích tấc cậu bé titan developpe của France

Gel titan developpe là gel làm tăng thêm kích thước của cậu bé bằng tay và có tác dụng cải thiện khả năng sinh lí cho cánh mày râu.

 

Sản phẩm titan developpe có nguồn gốc từ nước Pháp, kem được đóng hộp ở kiểu gel có màu trắng chứa ở trong tuýp với kích tất 10cm x 10cm x 5cm, có dung lượng khoảng 50ml và trọng lượng là 1 lạng. Lúc dùng thuốc  bạn cho 1 lượng nhỏ ra trong long bàn tay rồi thực hiện thoa đều lên cậu bé. Khi đã bôi đều đặn bạn cần massage nhẹ nhàng trong thời gian khoảng từ 5 đến 10 phút, trong lúc luyện tập này sẽ làm cho thuốc thấm nhanh chóng vào các múi cơ của cậu nhỏ. Một ngày bạn có thể xoa từ 2 – 3 lần và siêng năng dùng thường xuyên.

Nếu như “cậu bé” của bạn làm cho bạn lo lắng hay mất tự tin lúc mỗi cuộc yêu thì bây giờ đã có Thuốc titan developpe. Đây là cách làm to cậu nhỏ với tay không cần giải phẫu, không cần phải uống thuốc được nhiều nam giới tin dùng thay thế cho giải phẫu.


Những thành phần của Sản phẩm titan developpe của nước Pháp

Thuốc titan developpe có thành phần dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên lúc dùng sẽ không mắc những trạng thái phụ như gây ra dị ứng, bỏng rát.. vì vậy rất an toàn.

Phương pháp làm bự dương vật với tay lúc sử dụng Sản phẩm titan developpe

Để phát huy được những tác dụng của Sản phẩm titan developpe thì bạn nên tuân theo quá trình massage tập luyện bên dưới:

– Ở giai đoạn thứ 1: Là thời kì tập làm quen với kem nên bạn không nên nóng long. Trong 7 ngày đầu bạn nên chia đôi làm 2 lần sáng và tối kết hợp massage và trong thời gian độ 30 phút/ ngày

– Ở thời gian thứ hai: Giai đoạn này bạn đã làm quen với kem nên bạn sẽ tăng thời gian tập luyện lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm sáng, ban đêm.

– Trong giai đoạn thứ ba: Tới thời kì này bạn có thể nhận thấy được sự đổi thay của của quý và sẽ liên tục tăng thêm thời massage tập luyện lên 1h/ngày

– Trong giai đoạn cuối cùng: Thời gian này sẽ cảm thấy sự đổi thay rõ rệt nhưng vẫn nên duy trì massage tập luyện trong thì giờ 70 phút/ngày.

Nguồn: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/32/cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-voi-gel-titan-developpe-gel-titan-cua-phap.html

Written By: