in Tổng Hợp

Sản phẩm Vương Não Khang hỗ trợ trẻ sơ sanh chậm phát triển trí nhớ

Sản phẩm Vương Não Khang giúp gia tăng trí óc cho bé bị tự kỷKhông phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng TPCN Vương Não Khang đã sự thực làm cho trí não của em bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm sự nhiều xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé muộn phát triển trí thông minh. 


Xem:
vương não khang

Tâm Sự về bệnh tình của đứa con trai đẻ năm 2007 mà giọng điệu cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ cái hôm sinh cháu, cô bị co giật. Vừa chào đời, bé được cho vào lồng kính, là 1 đứa trẻ sơ sanh bình thường, đẹp trai với trọng lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có thể nói được một – hai từ “ba, bà”, thế nhưng lúc lên ba tuổi thì các từ ấy lại không nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không hề nói được rõ những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu dùng cơm. 
Nhìn con có những triệu chứng không được bình thường, chị Trang xót xa lắm, hể xem xét nguyên do vì sao con như vậy. Tìm hiểu trên mạng, chị thấy “trẻ nhỏ mắc kém thông minh” có rất nhiều biểu hiện bất thường mà coi ra thì bé cô không hẳn như vậy. Chị hỏi hang người thân ở Mỹ, họ nói chắc chắn trí não của cháu “có vấn đề” và bảo qua đó điều trị. Song vì phí tổn cao quá, cô đành lòng nhìn con mà ngậm ngùi.

Cân nhắc mãi rồi cô Trang cũng quyết định đưa con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, xe điện tử… thì bé đều trả lời chính xác. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, bé mấy tuổi thì bé cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn 6 tháng quay lại khám 1 lần và khuyên răn người thân nên bày cháu từng từ 1.
Tưởng chừng bỏ cuộc, song may mắn thay lúc cô chủ nhà thuốc gần cơ sở khám bệnh nói rằng bé người thân cô cũng bị chậm phát triển trí thông minh đang uống cốm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua sản phẩm Vương Não Khang về cho con trai sử dụng. Dùng được hai hộp đầu, tôi thấy bé có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, dùng sữa gì là bé nói một mạch con năm tuổi, tuổi con lợn, sử dụng sữa Milo… Ba cháu vui mừng lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho bé sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình bé hiện tại, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là sang năm cháu đi lớp I được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm tư: “Có một đứa con trai mà lại bị bệnh, tôi khá muộn phiền. May thay mà trời đất thương tìm được sản phẩm sản phẩm Vương Não Khang hỗ trợ kịp thời cho cháu. Bây giờ cháu học cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết một chút là bỏ đi phá phách…”. 
Đang mải trò chuyện, chúng tôi bất ngờ khi thấy bé lao vào ôm cổ mama và lăng líu đủ điều. Chúng tôi cũng không suy nghĩ cháu đã từng có các biểu hiện như chị Trang sẻ chia. Ôm ấp con vào lòng, chị vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Cháu ưu thích dùng sản phẩm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thuốc thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu TPCN Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên nhiều nên hiện tại cô Trang vẫn duy trì cho con trai dùng sản phẩm Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn chúng tôi ra về, chị còn rụt rè: “Chỉ mong thuốc Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html

Written By: