in Sức Khoẻ

Thuốc da trắng Relumins Advance White nhau thai ngựa

Thực phẩm chức năng trắng da hiệu quả Relumins Advance White


Thuốc trắng da Relumins được chế xuất bởi nhau thai ngựa, là phương pháp làm đẹp và kéo dài lứa tuổi tươi trẻ tuyệt vời của phái yếu.

Tuổi thanh xuân cũng như một gió thổi, tới rất vội vã và đi cũng khá nhanh chóng. Hơn khi nào hết, cái tuổi rực rỡ xuân thì ấy luôn luôn là vị trí cao của sắc đẹp, của sự tươi trẻ. Song đâu phải dễ mà chúng ta có khả năng níu chân được mãi mãi cơn gió “ngông cuồng” đó, đến một ngày nào đó nó cũng sẽ tức khắc biến đi theo sự trôi chảy của time. Đây cũng chính là giai đoạn “lo âu” nhiều nhất của nhiều chị em phụ nữ do sau cái kết thúc ra đi nhiều lạnh lung của độ tuổi xuân thì cũng là khi phái nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề già hóa da đặc biệt là vấn đề thâm nám, tàn hương và vết nhăn hiện ra.

Relumins Advance White –  Thuốc uống da trắng từ Hoa kỳ

Xuất hiện giữa cơn lốc lão hóa như một “cơn lốc lạ”, thực phẩm chức năng trắng da Relumins có xuất xứ từ nhau thai ngựa, 1 phương pháp làm đẹp tuyệt trần của khá nhiều đời phái nữ nước ngoài.

Relumins, thuốc uống trắng da được sản xuất từ nhau thai ngựa và chứa đựng 1 lượng lớn glutathione. Đây là 2 nguyên tố có công dụng rất tuyệt vời trong việc cải thiện độ sang láng cho da cũng như phá tan được hết tất cả những “tàn tích” do quá trình già hóa da lưu lại cũng như là phòng ngừa hiệu nghiệm lão hóa cơ địa.

Thuốc trắng da Relumins tuy rằng chỉ mới xuất hiện trong thời điểm ngắn nhưng đã tạo được nhiều tiếng tăm lớn và được coi là đối thủ tranh đua lớn với khá nhiều nhãn hàng viên uống trắng da trải qua nhiều đời.

Tác dụng của viên uống da trắng Relumins

 Có công dụng ngăn cản oxy hóa rất mạnh, hỗ trợ chữa trị triệt để hiện tượng nám, tàn nhang, vết nhăn,…
Tái hiện lại mô da, giúp da trở nên mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh hơn.
Tế bào gốc EGF từ ngựa giúp tái sinh và khắc phục da lão hóa, tăng cường da trắng
L- Glutathione tăng, 100mg Alpha Lipoic Acid đã được minh chứng là cách thức tự nhiên giúp cao mức độ của glutathione ở cơ thể và 100mg Vitamin C đã được chứng minh để hồi phục lại glutathione nội bào.
Chống lại sự gây nên của hắc sắc tố melanin bên cạnh đó tăng cường độ ẩm cho da và kích thích sự hình thành tế bào mới hiệu nghiệm.

 Thành phần TPCN Relumins Advance White

L- Glutathione (800mg)
Alpha Lipoic Acid 100mg
Vitamin C 100mg
Nhau thai Protein Extract 200mg

Các chỉ dẫn dùng:

Sử dụng hai viên Relumins hàng ngày cho 1 lần uống và có thể uống vào bất kì thời gian nào trong ngày.
Khuyến cáo không nên uống thuốc uống trắng da với giới nữ đang mang bầu và cho em bé bú.

Written By: