in Tổng Hợp

Ưu điểm của cửa hàng văn phòng phẩm Ba Nhất

Một trong những câu hỏi mà hiện nay chúng tôi nhận được nhiều nhất đó chính là ở quận nào có nhiều cua hang van phong pham ? bởi có nhiều khách hàng hiện đang khá muốn mở công ty trong khi đó vừa tìm được nơi có vị trí đẹp vừa có nhiều lợi thế là điều vô cùng cấp thiết.

Bạn biết vì sao không, vì thiết bị văn phòng phẩm là luôn cần thiết cho các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ mà nếu như chỗ nào có nhiều cửa hàng chuyên bán dòng sản phẩm này thì đảm bảo là sẽ có khá nhiều lợi thế phát triển cũng như được xem là tuyến đường huyết quản của quận đó.

cuahangvanphongphamgiasi

*Mặt hàng cung cấp nhiều các loại
Đa dạng về các loại sản phẩm và mặt hàng từ những thương hiệu khác chúng tôi có đủ từ màu sắc cho đến kích thước và chủng loại như: Máy chấm công, máy in, máy fax, máy photocopy, máy hủy tài liệu và các phụ kiện kèm theo như mực in, drum mực, film fax, film chiếu., file đựng tài liệu, ghim, các loại bút, sổ tay, kéo, thước, kệ đựng tài liệu văn phòng, bảng tên, thước đo, băng keo, máy tính. Có đủ các loại giấy như giấy in/photocopy, giấy in ảnh, giấy carbon, giấy note, giấy in liên tiếp, giấy in hóa đơn.

*Có giá tốt chiết khấu cao
Văn phòng phẩm Ba Nhất sẽ có đủ các cơ chế ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết lâu năm, những khách hàng mua với số lượng lớn, những đại lý nhỏ lẻ hay các cửa hàng có nhu cầu kinh doanh về văn phòng phẩm. Khách hàng sẽ mua được những mặt hàng với giá tốt nhất và hưởng mức chiết khấu cao, giá trị hóa đơn càng cao thì mức chiết khấu càng hấp dẫn.

*Mặt hàng luôn đảm bảo chất lượng
Bởi luôn sử dụng các nhà cung cấp sản phẩm chính hãng có tiếng lâu năm như Plus, Kokobi, Hồng Hà, Bãi Bằng, UNC, Eagle, Ageless…nên chúng tôi có sản phẩm vừa nhiều tính năng lại vừa ưu việt vô cùng.

Để khách hàng yên tâm dùng thì tuốt luốt điều là hàng hóa có tính thân thiện với môi trường luôn an toàn và đúng chuẩn cung ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Chúng tôi luôn sẽ khẳng định cung cấp hàng sẽ là chính hãng, chất lượng bảo đảm, giúp khách hàng luôn yên tâm khi dùng. Toàn bộ vật dụng đều được bảo hành đúng chuẩn.

*Nhân viên phục vụ tận tình
Bởi chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng khắp thành thị Hồ Chí Minh cùng những tỉnh lẻ khá nên luôn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm có tri thức về mặt hàng của công ty và có các chế độ chính sách hậu mãi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. ngoại giả khách sẽ còn được giảm giá liền tù tù khi mua hàng với số lượng lớn, nhân viên bên chúng tôi sẽ chỉ dẫn và cũng có thể tham vấn các loại sản phẩm nào là thật sự cần thiết.

Nói đến đây thì quý khách hoàn toàn có thể chọn cửa hàng van phong pham Ba Nhất là nơi tin cậy, để chọn các thiết bị văn phòng phẩm cấp thiết, vì tồn tại nhiều năm trong nghề cùng với độ uy tín và thương hiệu có thể nói là được khách hàng đánh giá cao, cùng với những mặt hàng có thương hiệu khác như là Casio, Plus, Stocom…chúng tôi luôn có thêm nhiều sự ưu đãi lớn nữa.

Để mua hàng vui lòng liên hệ vào số : 08.66830321 (Ms.Hiền) 0937 151 311 (Ms.Hiền)

Written By: