in Nội Ngoại Thất

Xây dựng nhà phố dạng ống với 300 triệu đồng

Với 300 triệu đồng liệu các công ty xây dựng lớn ở tphcm có thể xây dựng hoàn thành nhà phố dạng ống dành cho bạn, đây cũng là nhiều điểm thắc mắc của những người đang có mảnh đất chỉ 40m2 thôi nên tư vấn xây dạng ống là tốt nhất.

Nói đến dòng nhà ống, quý khách có thể thấy đây là mẫu nhà được nhiều nước sử dụng, vừa đủ sống với thiết kế đẹp từ trong ra ngoài đã vậy còn không cần quá nhiều diện tích để thêm sinh ra các khoảng chi phí xây dựngphần thô nữa.

Xây dựng theo ý của mình phục vụ đúng nhu cầu là điều cần thiết nhất, chính vì thế mà chúng tôi mong muốn bạn hài lòng về chia sẽ dành cho tổng căn nhà với 300 triệu hoàn tất từ A đến Z nhé.

Thay đổi kết cấu cửa và cầu thang để làm nổi bật hơn cho căn nhà ống, tất cả phần nội thất ở bếp và phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp cũng có sự tinh tế hơn so với bản nhà ống cũ.

 nhaong

Mặt bằng đẹp ngay khi nhìn từ bên ngoài, cửa gỗ trắng cách tân khá là cổ điển nhưng vô cùng đẹp và cũng an toàn nhờ lớp cửa nhôm có kính cường lực bên trong nữa, phân cách chỗ để xe với bậc thềm nhà trên nền xi măng quá lầ tuyệt vời, một cảm giác cổ nhưng không hề xa lạ.

thietkenhaong

Độc đáo đến từ bậc cầu thang, chắc chắn và cũng như là dùng để phân phòng khách với phòng bếp kiểu như dùng không gian theo thiết kế mở vậy đó. Đương nhiên sự táo bạo ở chỗ thiết kế cầu thang.

congtyxaydungnhaong

Khu vực bếp với hệ thống đèn cao cấp, tủ kệ bếp cũng đồng màu trắng để hòa đồng cùng với màu sắc chính trong nhà ống, bếp và bàn ăn khoảng cách gần nhau để tạo nên độ ấm áp, nhỏ nhắn và đủ dùng các món đồ nội thất cũng sẽ tiết kiệm kha khá cho chủ nhaf.

nhaongdep

Khu làm việc và học tập chung dành cho bố mẹ và con cái, kế bên chính là kệ trưng bày tivi và vài món đồ lưu niệm, việc học ngay ở phòng khách sẽ giúp không gian thoáng hơn và xem như mọi sinh hoạt đều ở tầng trệt.

xaydungnhaong

Trên tầng lửng một cách dùng thiết kế thông minh vô cùng khi đưa ánh sáng và gió cũng như cây xanh thiên nhiên vào phòng ngủ. Không gian thoáng mở tạo nên một hiệu quả cho việc thoải mái. Các nội thất phòng ngủ đơn giản như không hề thiếu để tiện cho việc sinh hoạt.

thietketolet

Tolet đùng màu trung tối nhưng đủ diện tích để dùng, dù có thể nhì khá hẹp, nhưng nổi bật ở chỗ gạch lát tường có hoa văn tân cổ điển, một nơi đặc biệt trong nhà.

Thiết kế và giá xây dựng phần thô dạng ống sau khi hoàn thành có một sự khác biệt với những dạng nhà phố khác, nhỏ nhắn nhưng thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt hơn là có sự trẻ trung, sự hiện đại, sự thoải mái và nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho tất cả các thành viên trong nhà.

Written By: